Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cho Thuê Xe Lu Giá Rẻ Ở TP HCM Và Các Tỉnh Lân Cận

04/07/2023

Bán - sữa chữa – cho thuê xe lu tay từ 500kg đến 1 tấn khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận. Giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng, uy tín…  [0934209739]

Máy xây dựng Lộc Thọ Phát cung cấp dịch vụ bánsữa chữa - cho thuê xe lu tay giá rẻ tại tại TP. HCM với đa dạng trọng tải từ 500kg - 1000kg, đa dạng thương hiệu như Sakai, Tacom, Bomag, Hitachi, Mikasa,….đảm bảo chất lượng, nhanh chóng, giá cả hợp lý.


Tại sao phải thuê xe lu – lợi ích của việc thuê xe lu


Khi xây dựng công trình lớn thì việc sử dụng xe lu là rất cần thiết, tuy nhiên thời gian sử dụng xe lu dài hay ngắn còn tùy thuộc vào quy mô, và thiết kế công trình. Đối với công trình lớn thì việc sử dụng xe lu nhiều và thời gian dài là điều tất nhiên nên nhà thầu thường đầu tư mua xe lu mới hoặc đã qua sử dụng thì sẽ có lợi hơn về kinh tế so với việc thuê xe lu.

Tuy nhiên đối với các công trình vừa và nhỏ, thời gian sử dụng xe lu, diện tích cần nén đất đá không nhiều, thì việc thuê xe lu sẽ hợp lý hơn về kinh tế. Như là công trình ở xa không thể vận chuyển xe lu sẵn có của nhà thầu đến vì sẽ rất tốn chi phí vận chuyển, hoặc đối với nhà thầu nhỏ việc đầu tư mua xe lu là không cần thiết vì sau khi kết thúc công trình phải thuê kho bãi để bảo quản xe lu, phải có thợ sữa chữa, bão dưỡng xe lu.

Chính vì thế việc thuê xe lu trở thành lựa chọn hàng đầu đối với nhà thầu xây dựng công trình vừa và nhỏ.thue - xe - lu
Cho thuê xe lu


Dịch vụ cho thuê xe lu tại Máy xây dựng Lộc Thọ Phát


Chính vì hiểu được điều đó nên Máy xây dựng Lộc Thọ Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe lu giá rẻ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương,  Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang…. Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tận tình nhất, tư vấn dịch vụ miễn phí.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe lu tay với đa dạng trọng tải từ 500kg đến 1000kg, đa dạng thương hiệu như Sakai, Tacom, Bomag, Hitachi, Mikasa…

Với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, thủ tục thuê nhanh gọn, bảo hành bảo dưỡng tận tình,.. đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.


thue - xe - lu
Cho thuê xe luGiá cho thuê xe lu


Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng mà mức giá cho thuê xe lu khác nhau. Ví dụ như thuê theo ngày, thuê theo tuần, thuê theo tháng,…

Ngoài ra giá cho thuê xe lu tay phụ thuộc vào trọng tải của xe lu, thời gian thuê và địa chỉ công trình xa hay gần…..

Hãy liên hệ cho máy xây dựng Lộc Thọ Phát để được tư vấn cụ thể 0934 209 739 – 0941 996 636


Thủ tục cho thuê xe lu


Quý khách hàng liên hệ hotline 0934 209 739 – 0941 996 636 để được hướng dẫn lựa chọn xe lu phù hợp, thủ tục thuê xe lu tại máy xây dựng Lộc Thọ Phát nhanh chóng, đơn giản. Quý khách hàng có thể thuê trên danh nghĩa cá nhân hoặc công ty.


thue - xe - lu
Cho thuê xe lu


Bảo hành, bảo dưỡng trong thời gian thuê xe lu

  • Máy xây dựng Lộc Thọ Phát sẽ hỗ trợ hướng dẫn cách thức sử dụng xe lu và các vấn đề liên quan trong thời gian thuê xe lu
  • Trong quá trình sử dụng nếu xe lu gặp vấn đề trục trặc chúng tôi sẽ hỗ trợ sữa chữa tại công trình hoặc đổi xe lu khác cho quý khách hàng để không làm chậm trễ tiến độ công trình.


Tham khảo thêm:

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan