Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

DÂY ĐẦM DÙI BIẾN TẦN BÊ TÔNG VÀ MÁY ĐẦM DÙI BIẾN TẦN - BÁN - SỮA CHỮA

19/07/2023


Máy xây dựng Lộc Thọ Phát cung cấp dịch vụ bán – sữa chữa dây đầm dùi biến tần bê tông ( dây chày) và máy đầm dùi biến tần điện - xăng giá rẻ tại tại TP. HCM. Với đa dạng kích thước 30, 40, 50, 60 đáp ứng nhu cầu cho các công trình nhỏ, vừa và lớn.


Dây đầm dùi biến tầng bê tông là gì?

 

Dây đầm dùi biến tần bê tông là một thiết bị được sử dụng trong quá trình đầm dùi bê tông để tạo ra sự rung động và làm thẩm thấu bê tông vào các khuôn mẫu. Đây là một công đoạn quan trọng trong quá trình xây dựng để đảm bảo bê tông có độ cứng và độ bền tốt.

Dây đầm dùi thường được làm từ thép hoặc sợi tổng hợp chịu lực cao. Chúng được kết nối với một động cơ hoặc biến tần, tạo ra sự rung động tại đầu dây. Dây đầm dùi này được đặt lên mặt bê tông và di chuyển qua các khu vực khác nhau để thẩm thấu bê tông và làm cho bề mặt bê tông trở nên đồng nhất và chắc chắn hơn.


DÂY ĐẦM DÙI BIẾN TẦN BÊ TÔNG
DÂY ĐẦM DÙI BIẾN TẦN BÊ TÔNGDây đầm dùi biến tần bê tông không cần dùng nhiều lực mà vẫn có thể trượt được trong bê tông. Sử dụng được trong diện tích lớn, nhỏ, các góc chật hẹp, cột bê tông, những nơi sâu hơn. Giúp cho việc xây dựng công trình trở nên dễ dàng hơn.


CÁCH SỬ DỤNG DÂY ĐẦM DÙI BIẾN TẦN BÊ TÔNG VÀ MÁY ĐẦM DÙI BIẾN TẦN ĐIỆN – XĂNG


Dây đầm dùi biến tần bê tông ( dây chày) được sử dụng cùng với máy đầm dùi biến tần điện hoặc xăng , hai hoặc ba ngõ ra ( sử dụng 2 hoặc 3 dây cùng lúc).

Máy đầm dùi biến tần điện

Nguồn điện: 220V

Nguồn ra: 48V

Đầu ra: 2 hoặc 3 đầu.

Thương hiệu: EXEN

Xuất sứ: Nhật Bản


MÁY ĐẦM DÙI BIẾN TẦN ĐIỆN
MÁY ĐẦM DÙI BIẾN TẦN ĐIỆN


Máy đầm dùi biến tần xăng

Động cơ: nổ nhiên liệu xăng

Công suất động cơ: 5HP

Đầu ra: 3 đầu

Nguồn ra:  48V

Xuất xứ: Nhật Bản


MÁY ĐẦM DÙI BIẾN TẦN XĂNG
MÁY ĐẦM DÙI BIẾN TẦN XĂNG


BÁN VÀ SỮA CHỮA DÂY ĐẦM DÙI BIẾN TẦN BÊ TÔNG VÀ MÁY ĐẦM DÙI BIẾN TẦN


Máy xây dựng Lộc Thọ Phát cung cấp dịch vụ bán và sữa chữa dây đầm dùi biến tần bê tông và máy đầm dùi. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cam kết bán và sữa chữa nhanh chóng, chất lượng, phục vụ tận tâm.


DÂY ĐẦM DÙI BIẾN TẦN BÊ TÔNG VÀ MÁY ĐẦM DÙI BIẾN TẦN
DÂY ĐẦM DÙI BIẾN TẦN BÊ TÔNG VÀ MÁY ĐẦM DÙI BIẾN TẦNHãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 0934 209 739 – 0941 996 636.


Tham khảo thêm:ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan